Khác Viếng Thăm Đăng Kí Để Nhập Hội Với Chúng Tôi Nào !!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2

Go down 
Tác giảThông điệp
ßoy§ock01
Super Moderator
Super Moderator
ßoy§ock01

Tổng số bài gửi : 97
Reputation : 1
Join date : 27/04/2009

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2   Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Icon_minitimeThu Apr 30, 2009 2:35 pm

1. Nội dung trò chơi:

Tham gia vào FIFA Online 2, người chơi sẽ đóng vai một huấn luyện viên với nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng của mình để dành được những danh hiệu hoặc vượt qua các thử thách trong trò chơi hoặc đơn giản hơn là dành chiến thắng qua mỗi trận đấu. Người chơi trực tiếp quản lý các hoạt động của đội bóng, từ xắp xếp đội hình ra quân, chiêu mộ cầu thủ đến gia hạn hợp đồng. Thêm vào đó, người chơi còn trực tiếp điều khiển đội bóng của mình tham gia vào từng trận đấu. Kỹ năng và chiến thuật là những yếu tố rất cần thiết trong trò chơi này, đây cũng sẽ là điểm rất hấp dẫn dành cho người chơi khám phá. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng và điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu, tương ứng với kết quả của trận đấu đó. Người chơi có thể dùng số điểm mình có được để thay đổi đội bóng hoặc mua những cầu thủ mình ưa thích.

FIFA Online 2 có hai chế độ dành cho người chơi lựa chọn: chơi đơn và chơi mạng. Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ thi đấu với máy tính trong khuôn khổ của một giải liên đoàn. Người chơi sẽ dành được số điểm thưởng rất lớn nếu dành được chức vô địch của một liên đoàn. Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể thi đấu ở hai chế độ 1 vs 1 và 2 vs 2. Mỗi chế độ lại có những nét hay và nét đặc trưng riêng. Trong khi chế độ 1 vs 1 là nơi để người chơi thể hiện kỹ năng và chiến thuật cá nhân của mình thì ở chế độ 2 vs 2 là nơi để người chơi thể hiện tính đồng đội và kỷ luật chiến thuật.
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image003
1.1. Nhân vật

Với mỗi tài khoản đăng nhập, người chơi có thể tạo được nhiều nhất là 03 nhân vật. Ở những cấp độ đầu, người chơi chỉ có quyền tạo 01 nhân vật. Sau khi đạt được một số thành tự nhất định, người chơi sẽ được thêm quyền tạo nhân vật. Mỗi nhân vật tương ứng với một người quản lý đội bóng, tương ứng với mỗi người quản lý là một đội bóng. Một quản lý chỉ có quyền dẫn dắt một đội bóng. Khi muốn thay đổi đội bóng khác, người chơi phải chuyển sang dẫn dắt một đội bóng mới. Tùy từng cấp độ, người chơi sẽ được quyền chuyển một số lượng nhất định các cầu thủ từ đội bóng cũ sang đội bóng mới.
Các cầu thủ trong đội bóng cũng được mô phỏng giống với thực tế. Mỗi cầu thủ lại có phong cách thi đấu riêng, các kỹ năng riêng. Các yếu tố về phong độ, sức khỏe cũng có sự tác động nhất định với kết quả thi đấu của cầu thủ. Khi tham gia trận đấu, các cầu thủ cũng có thể gặp chấn thương và cần thời gian để phục hồi.
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image004Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image005
1.2. Chế độ chơi

Trong FIFA Online 2, với mỗi hình thức chơi lại có những nhiệm vụ, thử thách khác nhau.

- Chế độ chơi đơn:
Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào các giải đấu liên đoàn của các quốc gia. Nhiệm vụ của người chơi là giành thắng lợi ở từng trận đấu để đoạt được chức vô địch của giải đấu liên đoàn đó. Sau mỗi trận đấu nhà quản lý của đội bóng sẽ dành được các số điểm thưởng tương ứng với kết quả của trận đấu. Các cầu thủ tham gia sau mỗi trận đấu cũng được tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến mức cố định, cầu thủ sẽ được tăng cấp độ và được thưởng điểm để nâng cao các kỹ năng của cầu thủ đó.

- Chế độ chơi mạng:
Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể lựa chọn các hình thức thi đấu khác nhau với các người chơi khác như là: 1 vs 1, 2 vs 2, Giải đấu. Người chơi có thể tùy chọn các thiết lập của trận đấu như là hình thức thi đấu (1 vs 1, 2 vs 2 hay Giải đấu Tứ hùng, Bát hùng), thời gian trận đấu, đội bóng, sân bóng, thời tiết, trang phục của đội bóng. Nếu muốn lựa chọn các đội bóng khác, người chơi phải có đủ Star point quy định để lựa chọn.
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image006
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image007
1.3. Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong FIFA Online 2 rất phong phú và có độ tùy biến cao, bao gồm cả nhiệm vụ cho phần chơi đơn và nhiệm vụ cho phần chơi mạng. Khác với các trò chơi trực tuyến khác, người chơi không cần phải đăng ký các nhiệm vụ mình muốn thực hiện, hệ thống sẽ tự ghi nhận thành tích của người chơi, nếu thành tích đó thỏa mãn điều kiện của nhiệm vụ thì người chơi được mặc định đã vượt qua nhiệm vụ đó. Tùy vào độ khó của nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng rất có giá trị tương ứng. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi cũng nhận được các biểu tượng có thể dùng để làm avatar (biểu tượng) cho nhân vật của mình.
Chú ý: Các nhiệm vụ đều là nhiệm vụ thực hiện 1 lần và có thể làm lại nếu chưa đạt được, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có một dấu gạch ngang chứng tỏ nhiệm vụ đã hoàn thành. Cho dù người chơi có đạt được thành tích của nhiệm vụ một lần nữa, điểm thưởng vẫn không được trao tặng.

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image011
1.4. Quản lý đội bóng

FIFA Online 2 cung cấp một hệ thống các công cụ rất hữu dụng giúp người chơi với tư cách một nhà quản lý, một huấn luyện viên có thể quản lý đội bóng của mình một cách dễ dàng. Các thông tin về cầu thủ, đội bóng được tham chiếu dễ dàng và đầy đủ; từ các thông tin chung như phong độ, chấn thương, chỉ số chung của cầu thủ… đến các thông tin chi tiết về kỹ năng, sô thẻ vàng, thẻ đỏ, số bàn thắng đã ghi được… của từng cầu thủ. Các thông tin về đội bóng cũng rất đầy đủ như thông số về trận thắng, trận thua, số lượng các cầu thủ ngôi sao trong đội. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy biến đội hình chiến thuật, thay đổi cầu thủ trong đội hình của mình bằng các thao tác kéo thả rất đơn giản ở ngoài hoặc ngay trong trận đấu. Những thao tác như gia hạn, hủy bỏ hợp đồng với cầu thủ cũng được thực hiện rất đơn giản thông qua vài cú bấm chuột.
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image012
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image013
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image014
2. Một số nội dung khác

2.1. Các đồ thưởng, đồ có giá trị trong Game:

2.1.1. Điểm thưởng:

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Board
.1.2. Hệ thống Thẻ Uniform

Thẻ Uniform rất hữu dụng và rất có giá trị trong quá trình chơi FIFA Online 2. Thẻ Uniform rất cần thiết trong việc thêm cầu thủ vào đội hình của người chơi. Bên cạnh đó, Thẻ Uniform cũng được sử dụng để tăng thuộc tính của cầu thủ. Ngoài ra, người chơi có thể bán Thẻ Uniform tại Chợ đấu giá để thu lại được LP, hoặc dùng Thẻ Uniform để gia hạn hợp đồng cầu thủ thay vì sử dụng LP.

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image015
Có rất nhiều cách để người chơi nhận được Thẻ Uniform: Người chơi được tặng Thẻ Uniform mỗi khi hoàn thành trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 Thẻ Uniform xuất hiện. Sau khi giành chức vô địch tại một giải liên đoàn, người chơi cũng nhận được một League Card, nếu mở League Card này, người chơi có thể nhận được một đội hình ngẫu nhiên các cầu thủ trong giải liên đoàn tương ứng. Người chơi cũng có thể mua Thẻ Uniform từ cửa hàng vật dụng hoặc trên Chợ đấu giá.
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image016
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image017
2.1.3. Hệ thống vật dụng hỗ trợ

Hệ thống vật dụng hỗ trợ gồm có các vật dụng nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình tham gia FIFA Online 2. Các vật dụng hỗ trợ rất phong phú về chủng loại cũng như tính năng như: tăng sức bền thi đấu cho cầu thủ, giúp cầu thủ rút ngắn hồi phục chấn thương, các vật dụng bảo vệ cầu thủ lúc tham gia thi đấu…

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image018
2.1.4. Thị trường chuyển nhượng

Thị trường chuyển nhượng là nơi mà các nhà quản lý có thể chiêu mộ thêm cầu thủ cho đội bóng của mình. Các cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng được hệ thống tạo ra theo các tiêu chí nhất định, chỉ có những cầu thủ trong cùng một liên đoàn được xuất hiện tại thị trường chuyển nhượng.

Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2 Image020
Về Đầu Trang Go down
 
Những tính năng cơ bản của Fifa Online 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» nick fifa online 3 mien phi share acc fifa online 3 2017 acc WL WB +8 GTDH 40TY CÒN 8,5 TỶ EP TƯƠI CHUẨN GLXH
» Chia sẻ acc fifa online 3 miễn phí 2017
» danh sách acc Fifa online 3 cho ai cần
» Fifa Online 3 Lậu miễn phí cực hay ai chơi pm nhé
» share acc fifa online 3 vip 2017

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Video games :: Game Online :: Fifa Online-
Chuyển đến