Khác Viếng Thăm Đăng Kí Để Nhập Hội Với Chúng Tôi Nào !!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 cac cach de chinh time va ra bang he thong ne

Go down 
Tác giảThông điệp
nh0xkyn
Member
Member


Tổng số bài gửi : 10
Reputation : 2
Join date : 28/04/2009

cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Empty
Bài gửiTiêu đề: cac cach de chinh time va ra bang he thong ne   cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Icon_minitimeThu Apr 30, 2009 8:21 am

cách để phá băng nè, mình chỉ biết có thế thôi,lam theo các cách của mình ko đc thỳ các bạn tự tìm trên google nhé


Cách 1:


mình đã có cách hack mà không cần lic cách này mọi người phải cài lại win(ghost) sao khi ghost cai lại ngày giờ ,ngày 21 khoang 8,9h pm ,sao đó đóng băng máy lại.
lưu ý:trước khi ghost máy bạn phải xoá TNTMODZ
sao khi cài máy xong thì down cái mới về,

Cách 2:Còn ai thích thay đổi date mà máy vẫn đóng băng thì làm như sau. Lúc vừa khời động máy, nhấn nút delete nhiều lần để vào chế độ Bios vào Cmos chỉnh date sau đó chọn exit nhọn Y là song khỏi mở băng.

Cách 3:xã băng ra rùi chỉnh ngày và thời gian lại sao do đống băng lại la xong thôi. hack thoải máy.

Cách 4:Nếu máy nhà thì việc đóng băng rã băng là chuyện đơn giản, vì khi cài deepfree bạn đã có 1 pass để có thể đóng hoặc rã băng mà. Riêng máy phòng nét thì pác không biết pass để đóng mở, pác có thể dùng undeepfree để gỡ băng nhưng chủ phòng nét sẽ sút bạn ra đường.
và đây là cách đơn giản:Còn ai thích thay đổi date mà máy vẫn đóng băng thì làm như sau. Lúc vừa khời động máy, nhấn nút delete nhiều lần để vào chế độ Bios vào Cmos chỉnh date sau đó chọn exit nhọn Y là song khỏi mở băng.


cách 5 :

* Trước tiên, mình muốn giới thiệu sơ qua về cách hoạt động của DEEP FREEZE:
- Khi cài đặt vào máy, DF tự động cài thêm 1 driver cho ổ cứng, sau đó sử dụng driver này thay cho driver của windows.
- Mọi thao tác của bạn trên ổ cứng (copy, cut, delete,...) đều được DF dùng driver trên xử lý và đưa sang một "vùng đặc biệt" khác, chính vì vậy mà sau khi khởi động lại, mọi thay đổi của bạn trên ổ cứng "biến mất tăm" biggrin.gif. Điều này có thể kiểm chứng bằng cách khởi động máy bằng một hệ điều hành khác từ đĩa CD (DOS, Windows XPE,...) rồi ghi (hoặc xóa) một file bất kỳ trên ổ cứng, sau khi khởi động lại máy, DF sẽ không phục hồi những gì bạn đâ làm biggrin.gif
- DF không thực hiện quá trình phục hồi dữ liệu khi khởi động lại máy mà đơn giản chỉ là xóa "vùng đặc biệt" trên. Như vậy, sử dụng DF không hề làm giảm tuổi thọ ổ cứng !!!

* Căn cứ vào nguyên tắc hoạt động trên, bọn mình đã tìm ra 1 cách khá thú vị để tắt DF khỏi hệ thống:
- Boot máy bằng một hệ điều hành khác từ CD (DOS, Windows XPE,...).
- Đổi tên driver của DF: C:\WINDOWS\SYSTEM32\DRIVERS\DEEPFRZ.SYS thành tên bất kỳ.
- Copy đồng thời đổi tên driver của Windows: C:\WINDOWS\SYSTEM32\DRIVERS\DISK.SYS thành DEEPFRZ.SYS.
- Khởi động lại máy. Enjoy!!!

* Sau khi khởi động lại máy, bạn có thể thực hiện các thao tác copy, cut, delete,... như bình thuờng. Nếu cần thiết, bạn có thể tắt các service, các chuơng trình chạy ngầm của DF hoặc xóa DF khỏi máy nếu thích biggrin.gif
* Chúc may mắn !!!

nguồn diendantinhoc.com


cách 6 : cách này còn phức tạp hơn nhiều các bạn đọc kĩ vào nhé

1. Dùng OllyDebug, mở tệp FrzState2k.exe:

Bạn hãy chạy tệp OllyDBG.exe để vào giao diện của OllyDebug. Sau đó bấm vào biểu tượng open trên thanh menu (hoặc bấm phím tắt F3, hoặc vào menu File\Open).
Trong hộp thọai Open này, bạn lần theo đường dẫn của tệp FrzState2k.exe (vừa tìm được trên mục II.4). Hãy nhập vào các mục của hộp thọai Open như sau (xem hình):

- File name: FrzState2k.exe
- Arguments: 1 106917 0 (lưu ý, có khoảng trắng)


Sau đó bấm open. OllyDebug sẽ hiển thị 1 hộp thọai thông báo khác, nội dung như sau:
---------------------------
Entry Point Alert
---------------------------
Module 'FrzState' has entry point outside the code (as specified in the PE header). Maybe this file is Self-extracting or self-modifying. Please keep it in mind when setting breakpoints!
---------------------------
Bạn cứ bấm OK.

Trong quá trình OllyDebug tiến hành dịch mã, có thể sẽ có lỗi xảy ra về modul như sau:
---------------------------
Compressed code?
---------------------------
Quick statistical test of module 'FrzState' reports that its code section is either compressed, encrypted, or contains large amount of embedded data. Results of code analysis can be very unreliable or simply wrong. Do you want to continue analysis?
---------------------------
Yes No
---------------------------
Trường hợp này bạn bấm YES. Hoặc:

---------------------------
Error
---------------------------
In module 'FrzState' OllyDbg encountered several corrupted breakpoints, where first byte of the actual command differs from that in the previous debugging session. This happens when program was recompiled or code is self-modifying (for example, self-extracting). For security reasons, OllyDbg will disable suspicious INT3 breakpoints. You can re-enable them in Breakpoints window.
---------------------------
OK
---------------------------
Trường hợp này bạn bấm OK.

2. Chạy Scripts, vào Plugins>>Script>>Run Script>>Load…

Như tôi đã nói ngay từ đầu, phần Spcript này chỉ có khi bạn đã plugins thư viện Script cho OllyDebug. Nếu chưa có, bạn hãy tìm file OllyScript.dll và plugins cho nó, nhớ xóa tệp Ollydbg.ini trong cùng thư mục của nó trước khi chạy OllyDBG.exe.
Khi OllyDebug dịch mã sang ASM xong, bạn bấm vào menu Plugins của OllyDebug. Chọn OllyScript>>Run script >> Load…Lúc này, OllyDebug sẽ hiển thị hộp thọai Load lên, bạn chọn file "UPS.OSC". File này đã có sẵn trong thư mục đã bung OllyDebug.zip (như hình dưới)Sau khi Script hòan tất. Bạn bấm OK. Bạn sẽ được Address mới trong Editor của OllyDebug.


3. Dịch chuyển đến vị trí Expres​sion(ứng với từng phiên bản Deep Freeze thì vị trí này khác nhau)

Tiếp theo, bạn chuột phải lên bất kì vị trí nào của màn hình OllyDebug, chọn "Go to>>Expression" để dịch chuyển đến vị trí mới khác nữa. Thao tác này bạn có thể làm nhanh bằng cách ấn phím tổ hợp CTRL + G

Trong hộp thọai Goto (enter expression to follow), bạn gõ vào con số (hexa) tương ứng với từng phiên bản của Deep Freeze (phiên bản mà bạn xem được ở mục II.3 trên). Lần lượt, tôi sẽ đưa ra các con số tương ứng với từng phiên bản như sau:

Version ----> Hexa Number
4.20.020.0598 ----> 40368D
4.20.020.0604 ----> 40368D
4.20.021.0598 ----> 40368D
4.20.121.0613 ----> 4034F5
5.20.022.1125 ----> 4037E9
5.20.250.1125 ----> 408D34
5.30.021.1181 ----> 4037E9
5.30.150.1181 ----> 4037E9
5.50.021.1288 ----> 403860

Nếu bạn đang sử dụng Deep Freeze với 1 phiên bản khác (không thấy trong list trên) thì bạn có thể nhập lần lượt các Hexa Number trên để thử, cho đến khi nào được thì thôi.
Do tôi đang thực hành trên phiên bản 5.30.021.1181 nên tôi nhập vào con số 4037E9 (như hình sau)Sau đó ấn OK. Tôi sẽ được OllyDebug đưa đến 1 vị trí mới trên "bảng xếp hạng" Address.

4. Xác định điểm breakpoint cho OllyDebug

Kế tiếp, bạn nhấn F2 - hoặc chuột phải vào vị trí goto vừa đến trên màn hình của OllyDebug, sau đó chọn BreakPoint>>Toggle - xác định điểm Break Point.


Nếu OllyDebug hiển thị hộp thọai xác nhận thì bạn bấm OK. Nội dung hộp thọai xác nhận như sau:
---------------------------
Suspicious breakpoint
---------------------------
It looks like you are trying to set breakpoint on the data. If this is really the case, such breakpoint will not execute and may have disastrous influence on the debugged program. Do you really want to set breakpoint here?
---------------------------
Yes No
---------------------------

5. Test lần thứ 1 chương trình FrzState2k.exe

Khi có được vị trí BreakPoint rồi, bạn ấn F9 (hoặc vào menu Debug>>Run) để tiến hành test lần thứ 1 chương trình FrzState2k.exe
Sau khi OllyDebug test xong. Sẽ có 1 biểu tượng Deep Freeze mới (new icon) xuất hiện dưới taskbar của bạn, biểu tượng này nằm tại vị trí thứ 1 kể từ bên trái sang.


Bạn hãy phân biệt cái biểu tượng mới (new icon) này so với cái biểu tượng cũ (old icon) mà ta đã để ý ở phần II.2 trên.

6. Mở hộp thọai nhập password của new icon

Để mở hộp thọai password của biểu tượng thứ 2 này, ta không thể nào dùng phím tổ hợp CTRL + ALT + SHIFT + F6, vì nếu vậy thì máy tính sẽ lầm tưởng ta mở hộp thọai password của biểu tượng thứ 1 (old icon). Ta hãy dùng chuột để mở password của cái new icon này. Bạn hãy bấm tổ hợp phím CTRL + ALT + SHIFT, sau đó nhấp kép chuột trái vào biểu tượng mới (new icon).


Khi hộp thọai nhập password hiển thị, bạn nhập vào đó một chuỗi kí tự bất kì để làm password. Xong ấn OK. Hộp thọai password này không mất đi mà nó vẫn còn hiển thị trên màn hình (bạn chịu khó nhé, đừng bao giờ tắt nó – mà tắt cũng hổng được trừ khi bạn tắt OllyDebug). Sau khi nhập password xong, OllyDebug sẽ lần lượt đưa bạn đến các vị trí khó tìm ( khó tìm trong các thủ thuật mò password khác).

Khi này, nếu thấy chữ "Pause" màu đỏ nền vàng hiển thị phía dưới, góc phải của OllyDebug. Bạn hãy bấm F8 để OllyDebug tiếp tục gọi các function khác. Có thể trong quá trình gọi function, OllyDebug sẽ hiển thị hộp thọai breakpoint. Nội dung hộp thọai như sau:
---------------------------
Suspicious breakpoint
---------------------------
It looks like you are trying to set breakpoint on the data. If this is really the case, such breakpoint will not execute and may have disastrous influence on the debugged program. Do you really want to set breakpoint here?
---------------------------
Yes No
---------------------------

Bạn hãy bấm YES.
Lặp lại các thao tác trên cho đến khi nào trên thanh Registers của OllyDebug hiển thị:
Registers
EAX 00000000
ECX 00000001
EDX 0012FB80
EBX 009D5610
ESP 0012FB70 Xem hình dưới:7. Thay đổi giá trị thanh ghi AX (tương ứng là EAX trong OnlyDebug)

Bạn hãy chú ý vị trí thanh AX, giá trị của thanh này hiện giờ là 0. Bạn hãy bấm kép vào vị trí EAX này để OllyDebug hiển thị hộp thọai chỉnh sửa giá trị. Bạn nhập vào đó giá trị 1


Xong nhấn OK.

8. Đăng nhập vào hộp thọai Boot Control của Deep Freeze – hòan tất quá trình phá Deep Freeze

Khi thay đổi giá trị của thanh AX xong. Bạn tiếp tục F9 (hoặc vào menu Debug>>Run) để OllyDebug test lần 2 với giá trị AX vừa mới nhập này. Và cái điều gì đã xảy ra sau đó ????


Công đọan tiếp theo là gì, đó là tùy vào mục đích của bạn. Bạn có thể chọn Boot Thawed on next, hoặc Boot Thawed để mở phá băng. Sau đó restart lại máy.


thanks dùm mình nhé
Về Đầu Trang Go down
ßoy§ock01
Super Moderator
Super Moderator
ßoy§ock01

Tổng số bài gửi : 97
Reputation : 1
Join date : 27/04/2009

cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Empty
Bài gửiTiêu đề: khó làm lắm   cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Icon_minitimeFri May 01, 2009 9:00 am

làm hoài sao làm ko dc vậy hả sao ko chụp ảnh cho minh xem Shocked Laughing
Về Đầu Trang Go down
Khách vi
Khách viếng thămcac cach de chinh time va ra bang he thong ne Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: cac cach de chinh time va ra bang he thong ne   cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Icon_minitimeFri May 01, 2009 1:09 pm

coppy cung~ ko ky~ nua
cach' nay` chj~ su~ dung dc. voi cac' tjem Net ko su dung phan mem quan lu CMS thoi^
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: cac cach de chinh time va ra bang he thong ne   cac cach de chinh time va ra bang he thong ne Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
cac cach de chinh time va ra bang he thong ne
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Nhận code bang bang 2 Bang đi rồi tính
» Bang Bang 2 lậu private free hoàn toàn 1 sever duy nhất
» chia sẻ code bang bang 2, codebangbang2 miên phí, chia sẻ code vip bang bang 2018
» Chia sẽ Nick Bang Bang 2, Acc Game bangbang2 Miễn Phí Mới Nhất Bang Bang 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Video games :: Game Online :: Cross Fire, Special Force-
Chuyển đến